Mẹo chọn trang phục nhanh và đẹp cho ngày mới

Tìm kiếm trang phục cho ngày mới là cả một vấn đề ngón mất thời gian buổi sáng của phái nữ. Để tìm một bộ đồ ăn ý, thích hợp công việc trong ngày luôn khiến bạn trẻ đau đầu thì những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn thoải mái và tiết kiệm thời gian trong buổi sáng về vấn đề này.
Sử dụng nhật ký công việc.
Nghe có vẻ không liên quan gì nhưng đây là một trong những mẹo giúp ít rất nhiều trong việc lựa chọn trang phục. Lên kế hoạch cho những công việc cho ngày hôm sau về tính chất, môi trường và những nơi mình cần duy chuyển để có thể lựa chọn được trang phục phụ hợp. Một đôi giày cao gót cùng chiếc đầm body không phù hợp cho những bạn có công việc cần di chuyển trên những quãng đường xa.


Nên sử dụng tủ quần áo.

Với những bộ đồ được móc se luôn dễ dàng tìm kiếm hơn những trang phục xếp trong vali hoặc thùng. Không còn cảnh phải vùi đầu vào vali, xới tung lên để tìm được một bộ đôi hợp ý. Hơn thế nữa, những trang phục được treo sẵn sẽ giúp bạn định hình được sự kết hợp lý tưởng nhất so với trang phục để trong vali.


Sắp xếp riêng lẻ từng phụ kiện.

Với những phụ kiện như mũ, giày, trang sức… bạn nên có những chỗ sắp xếp riêng lẻ và theo nhóm với nhau để tiện lợi trong việc lựa chọn.


Bộ sưu tập vòng cổ của bạn sẽ rất dễ móc vào nhau khiến bạn tốn nhiều thời gian để gỡ từng chiếc ra. Điều này sẽ được giải quyết nếu bạn treo riêng rẽ từng trang sức một, đảm bảo những thứ cầu kỳ không ở cùng một chỗ. Bên cạnh đó, buổi tối hôm trước, sau khi chọn xong quần áo, bạn cũng nên ngắm luôn món phụ kiện nào là phù hợp, để riêng chúng ra một chỗ gọn gàng, dễ thấy, dễ lấy.

Chọn trang phục từ trước.

Không chỉ có những cô bé 7 tuổi mới cần chuẩn bị quần áo sẵn sàng từ đêm hôm trước đâu nhé. Đây là một thói quen mà mọi cô nàng đều nên có đấy. Việc chuẩn bị sẵn sàng từ trang phục đến phụ kiện đi kèm giúp bạn không bị cập rập thời gian mỗi buổi sáng. Bạn cũng nên là ủi phẳng phiu và kiểm tra quần áo cẩn thận, tránh những tình huống oái ăm như áo nhăn nhúm, đứt cúc hay dính một vết ố lâu ngày mà bạn không biết.

Khi có thời gian rảnh, các cô nàng cũng nên thử kết hợp quần áo với nhau trước nhé. Vừa tiết kiệm được thời gian mix - match, lại vừa có những cách phối hay ho và sáng tạo hơn đúng không nào.

Internet

Bình Luận

0 "Mẹo chọn trang phục nhanh và đẹp cho ngày mới"

Back To Top