Chọn giày đón tết cho quý ông thanh lịch.

Thanh lịch luôn là tiêu chí hàng đầu của những đàn ông thành đạt lựa chọn. Bên cạnh những kiểu dáng mới mẻ của vest giúp  tông lên gu thời trang thẩm mỹ, việc lựa chọn giày cũng là một trong những điều đáng được quan tâm và làm mới cho mỗi lần xuất hiện.

Kiểu giày phong cách truyền thống

Nếu băn khoăn không biết phải lựa chọn đôi giày nào vừa hợp với bộ vest vừa ăn rơ với chiếc cà vạt, lựa chọn an toàn nhất là một đôi giày da đen kiểu truyền thống, với dây buộc giày màu đen. Điều quan trọng là bạn đừng quên lau sạch, đánh xi bóng để che những vết da không hoàn hảo trong quá trình sử dụng.

Kiểu giày da màu trắng

Không chỉ màu đen mới có thể cho bạn vẻ thanh lịch trang trọng, hãy thử phá cách với kiểu giày da màu trắng. Sẽ rất tuyệt nếu bạn diện bộ vest màu sáng cùng đôi giày màu trắng kem bằng da bê tinh tế.
Kiểu giày đen có họa tiết in.

Có thể phối hợp với dạng vest trang nghiêm hoặc một chút phá cách với jeans và áo vest khoác ngoài, kiểu giày có họa tiết sẽ khiến bạn trông “bụi bụi” pha chút phong trần đầy nam tính.
Kiểu giày  không buộc dây

Kiểu giày trơn không dây như những đôi giày lười sẽ là một phá cách thú vị trong ngày đầu xuân. Dễ mang, không tốn thời gian buột dây  sẽ rất phù hợp với phong cách lịch thiệp của đàn ông trong việc chủ  động. Chút phá cách sẽ làm bạn trông cá tính hơn.
Bên canh đó, những mẫu giày lười vải không dây cũng là một lựa chọn không thể bỏ qua. Những kiểu dáng độc đáo và màu sắc đa dạng sẽ là một item giúp các quý ông nổi bật giữa mùa xuân.

Kiểu giày thể thao
Bên cạnh những mẫu giày thanh lịch, bạn có thể chọn cho riêng mình những mẫu giày thể thao truyền thống cho các chuyến du lịch dã ngoại, hoạt động thể thao, mang đến cảm giác thoải mái, êm nhẹ rất thích hợp cho các hoạt động mạnh.


Sở hữu trong tay ít nhất 3-5 item này để phối chọn cùng trang phục một cách hợp lý trong ngày xuân nhé các chàng trai

Bình Luận

0 "Chọn giày đón tết cho quý ông thanh lịch."

Back To Top