Những item thời trang mất lòng phụ huynh khi nhìn thấy

Thời trang luôn ưa chuông những yếu tố độc - lạ. Chính những điều ấy giúp bạn trở nên khác biệt trước đám đông và thể hiện được kiến thức hiểu biết của mình. Tuy nhiên, có một số kiểu trang phục không bao giờ tạo được thiện cảm cho quý phụ huynh đang được giới trẻ ưu thích hiện nay.

1. "Quần què"

Đây là tên gọi của mốc quần gây xôn xao dư luận thời gian hiện nay. Là thiết kế pha trộn giữa quần dài và quần short " bên ngắn bên dài". Cũng sẽ chẳng là gì vì nó không quá hở hang, nhưng chính những thiết kế ấy lại khiến nhiều người căm ghét, nhất là quý phụ huynh.


Bản thân của những chiếc quần què không phù hợp với thị hiếu chung của người Việt, với những nơi sang trọng, đây là một item thời trang không phù hợp. Là một xu hướng được các ngôi sao Việt lăn xê nhưng chưa nhận được nhiều lời khen tặng ngoài trừ việc đánh giá không phù hợp, dù đây là một item độc - lạ, theo tiêu chí đánh giá về xu hướng.

2. Mốt áo ngực.

Trong năm 2016, sao Việt và các tín đồ thời trang tích cực lăn xê mốc baratop trở thành một phụ kiện thời trang khoe sắc như những kiểu áo bình thường trên thảm đỏ hoặc dạ tiệc. Tuy nhiên, đây là mốc khiến nhiều người không yêu thích dù một số ngôi sao kết hợp cực kì thời trang. Yêu cầu về thể hình của áo baratop cực kì cao nên những trường hợp về thảm họa thời trang vẫn diễn ra khiến cho người xem cực kì phản cảm. Trong những trường hợp có người lớn hiện diện, lời khuyên cho bạn nên bỏ ra khỏi danh sách trang phục cần lựa chọn của chính mình nhé.


3. Váy xẻ qua hông.Đẹp, sexy nhưng lại vô cùng kém thẩm mĩ trong con mắt người phương Đông, những kiểu váy cách điệu xẻ cao hông rất được nhiều người ưu chuộng nhưng lại khiến người đối diện khó tiếp nhận.  Khi diện những trang phục này, người đẹp phải nói không với nội y, chưa kể đến những trường hợp hở hang trở thành phản cảm trong mắt truyền thông và những người lớn tuổi.

Oánh Seven

Bình Luận

0 "Những item thời trang mất lòng phụ huynh khi nhìn thấy"

Back To Top