Những set trang phục độc đáo dành cho giáng sinh.

Mùa lễ hội cận kề, ai cũng muốn sắm cho mình những bộ trang phục đẹp để dạo phố cùng bạn bè. Cầm trên tay những bức hình đẹp, cá tính pho diễn hình thể vào gu thời trang của mình. Những set trang phục được lựa chọn trong mùa đông năm nay mà các bạn đã sở hữu hay chưa.

Áo khoác form dài sát nách.


Đây là item đã không quá xa lạ với giới trẻ. Những chiếc áo khoác form dài sát nách luôn đón đầu xu hướng của mùa thu lại được F5 vào mùa đông năm nay. Với tiếc trời xe lạnh, chỉ cần một chiếc áo cổ lọ tay dài và chiếc quần jena ống loe, kết hợp với đó là chiếc áo khoác form dài không cổ sát nách đi cùng đôi boot đã giúp bạn nổi bật được gu thời trang cá tính của mình trước hội bạn.


Hơn thế nữa, set đồ này có thể ứng dụng được trong rất nhiều trường hợp như dạo phố, công sở hoặc dã ngoại đều phù hợp.

Những trang phục màu xanh lá mạ.


Dù rất kén chọn trong việc phối đồ và kết hợp cùng dáng người. Tuy nhiên, đây là màu được yêu thích và được ứng dụng rất nhiều vào những tuần qua. Bạn có thể bắt gặp trên sàn diễn, trong cách buổi tiệc hoặc ngoài phố, những set đồ nổi bật với gam màu xanh lá mạ. Nhanh tay bắt kịp xu hướng mới ngay từ hôm nay nhé!

Áo bomber jacket.


Đây được xem là năm đánh dấu của sự trở lại của những trang phục thời trang của những thập niên của thế kỉ trước, trong đó có áo khoác bomber. Vào những năm 50, bomber được xem là trang phục chính của nam binh linh không quân. Những ý tưởng ấy đã khiến những nhà mốc nổi tiếng biến tấu lại phù hợp hơn với giới trẻ, đặc biệt là phái nữ. Vào mùa đông năm nay, những tín đồ thời trang đã mang áo bomber jacket vào set trang phục của mình. Với ưu điểm mạnh mẽ, cá tính những bomber có thể song hành cùng coptop, jaen, da…. Tạo nên những sắc màu độc đáo cho giới trẻ.

Oánh Seven

Bình Luận

0 "Những set trang phục độc đáo dành cho giáng sinh."

Back To Top