Những đôi giày năng động.

Với cô nàng yêu thích dich chuyển thì giày là một item rất cần thiết để bảo vệ đôi bàn chân trên hành trình. Những đôi giày dưới đây là một item được xếp vào "những đôi giày năng động" phù hợp đồng hành cùng các cô nàng trên mọi cung đường phượt.

Giày thể thao.


Được xem là item đo ni đóng giày cho những người yêu thích vận động. Những mẫu giày thể thao này nay có sự cách tân nhất định, phù hợp với thị hiếu của giới trẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và kết cấu cho phái nữ lựa chọn.

Giày SneakerĐây là tân binh được ưu chuộng của những tín đồ thời trang theo đuổi phong cách mạnh mẽ. Những đôi giày Sneaker mang nét giống những đôi giày thể thao nhưng lại phá cách theo những kiểu dáng hầm hố. Đây cũng là một lựa chọn cho những cô nàng muốn tìm kiếm những tấm hình đẹp tại những nơi mình đi qua.

Giày bata.Đơn giản là những gì có thể về dòng giày cột dây này. Đây là lựa chọn cho những tín đồ phược yêu thích phong cách thanh lịch.

Giày lười.Với thiết kế không dây, giày lười rất tiện lợi trong việc mang xỏ, không làm mất nhiều thời gian của bạn. Những đôi giày lười với nhiều thiết kế đẹp, giúp bạn tự tin thể hiện gu thời trang của chính mình vừa bảo vệ đôi chân trên những chặng đường du lịch.

SandalVới những cô nàng du lịch, nếu bản thân có thói quen ra mồ hôi chân thì đừng bỏ qua item này. Những đôi giày trên có thể khiến đôi chân bạn trở nên có mùi sau một thời gian dài, nhất là trên những cung đường phượt. Bên cạnh những đôi giày trên, hãy bỏ túi những đôi sandan để thay thế trên hành trình. Với những lúc thời tiết không thuận lợi, đây cũng là một item an toàn cho bạn, tránh ẩm ướt và khó chịu như những đôi giày vải khi mắc mưa.

Oánh Seven

Bình Luận

0 "Những đôi giày năng động."

Back To Top