Những chất tẩy trắng giày hiệu quả phù hợp dành cho giày.

Thời tiết xấu, di chuyển nhiều sẽ khiến những đôi giày vải của bạn nhanh lấm bẩn. Nếu giặc giày quá nhiều sẽ khiến cho những đôi giày nhanh bạc màu và bong keo. Để lấy lại đôi giày trắng, có một số chất tẩy rửa đơn giản, không tác động nhiều vào giày nhưng vẫn đánh bay đi vết bẩn mà các ban trẻ yêu giày cần phải biết.

Sumo.

Đây là một hóa chất tẩy mạnh được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hằng ngày. Với độ tẩy mạnh, sumo sẽ giúp bạn đánh bây những vết bẩn trên giày, hạn chế tình trạng sơ vải, bong keo giày.

Backing soda.

Là một trong những nguyên liệu phụ trong ẩm thực. Tuy nhiên, đây là một hóa chất vô hại nhưng có tính tẩy cực kì tốt và được sử dụng trong việc tẩy rửa. Với những vết bẩn mới trên giày, chỉ cân pha một ít backing soda cùng nước, chùi lên những vết bẩn trên giày và phơi khô, sẽ trả lại cho bạn những đôi giày sạch như mới.

Kem đánh răng.


Trong kem đánh răng có một chất tẩy rất mạnh, rất phù hợp để tẩy những vết bẩn của giày. Chỉ cần một bàn chải cũ và tip kem đang dùng, bạn có thể đánh bay vết bẩn một cách nhanh chóng mà không cần phải mua sắm chất tẩy rửa.

Kiwi.


Với những ai yêu thích giày da thì không thể không quen biết sản phẩm đánh giày Kiwi. Đây là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ vì sự đa dạng trong sản phẩm và giá thành phù hợp với túi tiền. Những sản phẩm đánh giày của kiwi thường được làm dưới dạng kem, bột dễ chùi rửa và làm khô sản phẩm nhanh chóng.

Jason Markk.


Với những tân binh giày thể thao, jason Markk là sản phẩm vệ sinh đồng cùng giày thể thao được ưu chuộng hiện nay. Cách tẩy rửa đơn giản nhưng sạch và tiết kiệm, đặc biệt mùi hương thơm đặc trưng đã khiến Jason Markk trở thành một sản phẩm số 1 trong việc vệ sinh giày thể thao hiện nay.

Oánh Seven


Tag : meo-vat

Bình Luận

0 "Những chất tẩy trắng giày hiệu quả phù hợp dành cho giày."

Back To Top