Thời trang 2016- quay về những năm 70


Vòng tuần hoàn thời trang luôn biến động, có thể một xu hướng mới ra đời, thay thế cho những phong cách hiện tại. Cũng có thể những xu hướng trong quá khứ, được cách tân để phù hợp với tương lai. Trong năm 2016, những phong cách từ năm 70 của thế kỉ trước lại quay lại, trở thành một cơn sốt không bao giờ lỗi thời của những nhà thiết kế và giới điêu mộ về thời trang.
Quần ống loe.
Có thể nói, đây là phong cách được thời trang F5 nhiều nhất trong những năm qua. Đã từng làm mưa gió trong những năm 70 và giờ đây đã quay trở lại một cách ngoại mục. Phù hợp với tất cả mọi dáng người, quần ống loe là một item giúp những cô nàng nhỏ nhắn muốn ăn gian chiều cao phải sở hữu. Bên cạnh đó, quần ống loe rất dễ phối với trang phục, các bạn gái có thể diện bất cứ item áo thun, len, dạ, nỉ…. đều có thể phù hợp.Nếu như ngày xưa quần ống loe được mặc định “ống quần càng rộng càng đẹp” thì bây giờ lại ngược lại. Ống quần được điều chỉnh cho rộng vừa phải, sao cho người nhìn vẫn nhận ra được đây là quần ống loe nhưng lại không tạo cảm giác lỗi thời.

Đầm maxi:
Được mệnh danh là cô nàng của mùa hè trong những năm trước thì với sự quay trở lại ngoại mục trên đường đua thời trang, những chiếc đầm maxi 2016 với những kiểu dáng độc đáo đang làm mưa gió trong giới thời trang.Trễ vai, xẻ lưng cao đang là xu hướng được các ngoi sao Việt ưu chuộng. Nhược điểm của loại váy này là không dành cho những nàng thấp bé hoặc bự con. Tuy nhiên, đây vẫn là một item hot không thể bỏ qua của các nhà mốt thời trang trên thế giới về độ hot của nó.

Thời trang tua rua


Mang nét đẹp cổ điển, những trang phục tua rua luôn là lựa chọn của những cô nàng thanh lịch quyến rũ. Từng là một biểu tượng cho sự giàu sang, ngày nay tua rua đã được ứng dụng vào rất nhiều trong trang phục và phụ kiện. Sự đa dạng trong thiết kế đã đưa tua rua, một thời trang của những năm 70 vào thời trang hiện đại một cách đầy thuyết phục giới điêu mộ nghệ thuật. Hiện nay, đi bất cứ đâu từ sàn diễn, sân khấu, dạ tiệc, đường phố …ta đều bắt gặp hình ảnh những trang phục, phụ kiện tua rua. Chưa kể đến, một số nhà thiết kế nổi tiếng đã đem ứng dụng vào những thiết kế trang phục dành cho nam, pha lẫn một chút tinh tế cho bộ trang phục nam mang vẻ mềm mại nhưng không mất đi sự cá tính vốn có.
OánhSeven

Bình Luận

0 "Thời trang 2016- quay về những năm 70"

Back To Top