Tạm biệt chân cột đình không cần phẫu thuật

Nỗi khổ của những cô gái chân cột đình là không bao giờ dám diện short ra ngoài. Không cần phẫu thuật gây tốn kém tiền bạc và ảnh hưởng sức khỏe, những gợi ý đơn giản dưới đây sẽ giúp các bạn gái có chân cột đình tự tin xuống phố cùng short.

Đầu tiên, bạn phải cải thiện chế độ ăn uống của bản thân mình. Trong các bữa ăn, các bạn gái cần bổ sung cho bản thân những chất dinh dưỡng như Vitamin, canxi, các loại rau có màu đậm (xanh, vàng, đỏ), trứng, tôm, sữa… sẽ giúp chân bạn thon gọn hơn.

Dinh dưỡng là một yếu tố quan trọng trong việc giúp chân thon gọn
Đi kèm những bữa ăn dinh dưỡng, các bạn gái phải thường xuyên tập luyện thể dục. Một trong những bài tập có tác dụng săn chắc cơ đùi hiệu quả là động tác khiển chân. 
Để thực hiện bài tập này, bạn đứng thẳng, vươn 2 tay lên cao, kiễng chân cao hết mức có thể, giữ đầu gối thẳng. Bạn nên đứng úp mặt vào tường để có điểm tì cho tay. Hai chân chụm sát, thực hiện liên tục trong 5-10 phút vào sáng và tối. Khi đã quen dần, bạn hãy tăng thời gian tập lên 15-20 phút để bắp chân thon gọn tối đa.
Thực hiện đúng động tác góp phần tăng hiệu quả tập luyện.
Cần tránh những bài tập gây tác dụng to bắp đùi khi tham gia tập luyện, nhất là khi bạn tham gia phòng gym.

Bên cạnh việc tập thể dục, bạn phải thường xuyên massage chân từ trên xuống  5 - 10 phút mỗi ngày. Để hiệu quả được nhân đôi, bạn chịu khó sử dụng kèm hổn hợp muối và gừng khi thực hiện.
Nguyên liệu chuẩn bị:
-  1/2 bát muối 
-  1 củ gừng đập dập 
Cho hỗn hợp trên vào chảo rang nóng, bỏ vào túi vải quấn chặt chườm lên bắp chân từ 15- 20 phút mỗi tối, sau 2 tuần bạn sẽ thấy chân thon gọn hơn nhiều.


Đặc biệt: Ngâm chân với nước nóng là một phương pháp không chỉ giúp đôi chân mềm mịn, thông các mạch máu, khử mùi hôi chân khó chịu mà còn giúp đôi chân săn chắc, giảm mỡ thừa.
Tag : giam-can, meo-vat

Bình Luận

0 "Tạm biệt chân cột đình không cần phẫu thuật"

Back To Top