F5 kiểu tóc cho mùa đông

Thời tiết đang chuyển giao từ thu sang đông, là lúc chuyển giao xu hướng thời trang và phong cách mới. Không chỉ F5 trang phục, bạn cũng hãy F5 ngoại hình của chính mình để tạo một phong cách mới chào đón giáng sinh. Cùng điểm qua 5 kiểu tóc xu hướng nên thay đổi trong mùa đông năm nay nhé.

Tóc xoăn sóng nhẹ

Bạn sở hữu một mái tóc dài, mượt, cảm thấy tiếc khi phải cắt đi và đang trăn trở tìm cách “biến tấu” cho mái tóc mình thêm phần cuốn hút?
Một chút điệu đà với phần xoăn sóng nhẹ ở đuôi chắc chắn sẽ là một gợi ý tuyệt vời và hợp ý cho những cô nàng có ý muốn như trên. So với kiểu tóc dài và đen óng sẽ giúp bạn trông trẻ thêm được vài tuổi.

Tóc xoăn sóng nước ngọt ngào

Mái tóc ngắn gợn sóng nước sẽ là một lựa chọn không tồi cho các “tín đồ” tóc xoăn nếu muốn gương mặt thêm phần thanh tú. Không chỉ bồng bềnh, cá tính, kiểu tóc này còn đem đến vẻ đáng yêu, ngọt ngào ngay từ cái nhìn đầu tiên cho các nàng đấy!

Tóc xoăn bồng bềnh

Nếu bạn đang sở hữu một mái tóc dài thật quyến rũ thì tại sao không tự thay đổi cho mình một vẻ ngoài cực lạ lẫm và đầy lôi cuốn hơn với kiểu tóc xoăn bồng bềnh và gợi sóng. Tin chắc rằng khi sở hữu kiểu tóc thời thượng và sành điệu 2016 này, bạn gái chúng mình sẽ thật sự tỏa sáng, nổi bật và tạo thiện cảm hơn trong mắt người đối diện về một diện mạo cực nữ tính và duyên dáng đấy.

Tóc thẳng trẻ trung

Ai bảo chỉ có tóc xoăn mới bồng bềnh, quyến rũ? Tóc thẳng tự nhiên hoặc kết hợp dập xù, nhuộm màu thời thượng cũng là xu hướng khiến nhiều cô nàng “mê mẩn” trong những ngày giao mùa này.
Đây được xem là kiểu tóc không bao giờ lỗi thời của phái nữ. Đơn giản, nhẹ nhàng và cực kì tinh tế, mái tóc thẳng luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho phái đẹu. Kiểu rẽ ngôi giữa và không mái cũng là một gợi ý khéo léo để tạo sự thanh thoát và thuôn dài hơn cho gương mặt.

Tóc bob cá tính

Các cô nàng tóc ngắn sẽ có muôn kiểu biến hóa cho mọi tình huống từ dịu dàng đến cá tính. Đó là lợi thế mà đôi khi cô nàng tóc dài “muốn cũng không làm được”. Với kiểu tóc đơn giản nhất là tóc ép cụp, kiểu tóc này cũng dễ dàng khiến khuôn mặt bạn thêm tròn đầy hơn, vì vậy bạn có kết hợp cùng mái chéo, mái lưa thưa phồng nhẹ... để tạo cảm giác khuôn mặt bớt tròn đi. Một chút uốn xoăn cụp nhẹ ở đuôi vừa mang lại sự trẻ trung, cá tính, vừa là giải pháp hiệu quả giúp các cô nàng tóc mỏng khắc phục được điểm yếu trên mái tóc mình.Tag : lam-dep

Bình Luận

0 "F5 kiểu tóc cho mùa đông"

Back To Top