Đón lạnh ngày đông cùng short phá cách.

Quần short được xem là trang phục thống trị mùa hè.Tuy nhiên, với những gợi ý dưới đây sẽ biến những chiếc quần short ấy trở thành một trang phục ngày Đông đúng điệu và đầy phong cách.

Short mùa đông tuy không nổi bật như màu hoa sặc sỡ của mùa hè nhưng cũng rất nhiều sự lựa chọn cho bạn gái, từ gam màu trơn nhẹ nhàng như đen, trắng, hồng tới màu nổi bật hơn như xanh cobalt, đỏ, cam… hay những mẫu short họa tiết mùa đông nồng ấm cũng rất đáng để bạn lựa chọn. Khác với trang phục diện trong hè, vào mùa đông, chất liệu bạn nên chọn là những quần short dày và ấm như dạ, bông chần …..để phù hợp và giúp bạn giữ ấm hơn.

Là sự kết hợp phá cách giúp bạn nổi bật giữa đám đông.
Thoải mái khoe chân mà không sợ lỗi mùa và ảnh hưởng thời tiết.
Để có được một bộ trang phục chuẩn mùa đông, cùng với quần short bạn có thể kết hợp áo len hoặc áo nỉ nhẹ nhàng. Đi kèm với bộ đôi trên không thể thiếu một chiếc áo khoác dáng dài và một đôi bốt cao cổ. Với những cô nàng cá tính, có thể mix short cùng thun và áo khoác lông sang chảnh hay short và áo phao Bạn có thể mix cùng những mẫu áo len body thêm quyến rũ hay sơ mi họa tiết cùng áo khoác da thật cá tính nữa nhé.

Một phong cách cao bồi miền Tây trong set trang phục này.

Một cách để mặc quần soóc nữ đẹp mà vẫn ấm áp mùa đông được rất nhiều bạn gái lựa chọn là kết hợp cùng legging. Legging không chỉ giúp bạn tạo cảm giác ấm áp hơn mà còn giúp cho chân bạn trở nên đẹp, che được khuyết điểm sẹo, chân cong hoặc chân to, thô.Những quần short dài là một gợi ý cho những cô nàng không trong ngày đông năm nay.
Họa tiết được coi trọng mùa đông 2016 vẫn nổi lên vẫn là những họa tiết kẻ sọc, họa tiết ziczac đẹp và sắc sảo, diện short họa tiết mang tới bạn gái sự trẻ trung, năng động mà vẫn thật ấm áp trong ngày đông.

Bình Luận

0 "Đón lạnh ngày đông cùng short phá cách."

Back To Top