Năm cách đánh bay làn da nhờn một cách nhanh chóng

Làn da nhờn là một trong những nguyên nhân gây khó chịu và tự ti cho chị em phụ nữ. Đây cũng là nguyên nhân gây ra mụn. Năm cách sau đây sẽ giúp bạn giảm tiết chế nhờn, trả lại vẻ đẹp cho làn da.

Dùng giấy thấm dầu

Giấy thấm dầu là loại giấy chuyên dùng cho da nhờn tuy nhiên thì mùa hè này nó là bạn của tất cả loại da không phải lau nguyên nhờn mà nó còn làm giảm bớt mồ hôi trên da mặt bạn làm giảm bớt nguyên nhân gây mụn
.

Dùng bông tẩy trang

Với làn da dầu thường xuyên có mồ hôi ra thì việc sử dụng bông tẩy trang cũng giúp bạn làm giảm nhờn nhanh chóng. Khi da mặt bạn ra nhiều nhờn bạn hãy đi rửa mặt lau khô rồi sử dụng bông tẩy trang. Vì khi rửa mặt chưa chắc vi khuẩn trên da mặt bạn đã hết nên sử dụng bông tẩy trang ngay sau đó để đạt hiệu quả tối đa
.
Sử dụng mặt nạ dưa chuột

Dưa chuột là một loại thực phẩm không khó tìm trong mùa hè, việc đắp dưa chuột mang lại cho bạn sự sảng khoái thư giãn cho chính bạn và cả khuôn mặt bạn.


Hãy thái mỏng dưa chuột đắp vào toàn bộ khuôn mặt bạn sau đó năm thư giãn trong 20 phút. Rửa sạch mặt với nước lạnh. Làm như vậy 2-3 tuần mỗi tuần từ 1-2 lần tình trạng da mặt nhờn sẽ được giảm đi nhanh chóng.

Giảm nhờn bằng nước lạnh.

Đá có thể thu nhỏ lỗ chân lông trên mặt bạn nhất là vùng chữ T, việc thu nhỏ lỗ chân lông cũng đã 1 phần giúp bạn loại bỏ nhờn trên da mặt 1 cách tự nhiên nhất.Lòng trắng trứng gà+ nước cốt chanh

Đây chính là thảo dược của thiên nhiên là kẻ thù số 1 của da nhờn và mụn.

Tách lòng trắng trứng gà ra cho 1 vài giọt nước chanh vào đắp mặt nạ này rất tốt. Khi hỗn hợp này se lại làm cho mặt bạn se cả lỗ chân lông vào khiến cho lỗ chân lông được thu nhỏ. Hỗn hợp này còn thich hợp cho những ai bị mụn trứng cá.

Nên sử dụng 1 tuần 1-2 lần

.

Tất cả những cách trên bạn không nên lạm dụng quá nhiều về số lần sử dung vì nếu bạn lạm dụng số lần sử dụng sẽ làm mất độ ẩm cần cung cấp cho da của chất nhờn.

Trên là 5 cách giúp giảm da nhờn hiệu quả chúc các bạn có 1 mùa hè tuyệt vời.
Tag : meo-vat

Bình Luận

0 "Năm cách đánh bay làn da nhờn một cách nhanh chóng"

Back To Top