Ăn kem thể hiện tính cách

Tính cách của bạn sẽ được thể hiện qua cách bạn ăn kem. Thử xem có đúng không nào!!!

1. Chỉ cắn chứ không mút

Khi ăn kem, những người này ngay lập cắn chứ không liếm như đa số những người khác. Điều đó cho thấy họ thuộc nhóm những người có tính cách khá đặc biệt: quyết đoán và độc lập, bởi không ngại "shock" bởi cái lạnh của miếng kem đầu tiên. Trong tình cảm, họ cũng không ngại đối đầu, nhất là với người thứ 3 đang muốn nhăm nhe phá hoại chuyện của hai bạn. Tuýp người này không phải là tuýp người dễ kiếm nửa kia, nhưng những ai đã dành tình cảm cho họ thì đều khá sâu nặng.


2. Ăn kem trong cốc

Dù ăn kem que hay ốc quế, những người này cũng có thói quen bỏ vào hoặc hứng phía dưới bằng cốc. Tính cách này cho thấy, họ có tố chất của một 'người mẹ' - tức là luôn quan sát, lo xa cho mọi khả năng có thể xảy ra. Trong tình yêu, họ có trách nhiệm, rất có tổ chức và lên kế hoạch kỹ càng cho từng chặng đường tình cảm. Nhược điểm duy nhất của những người này là luôn quá lo lắng, đôi khi bị lo lắng quá mức, ảnh hưởng đến chuyện tình cảm vốn đang rất tốt đẹp. Tốt nhất là nên thả lỏng, chuyện tình cảm, càng kiểm soát càng dễ mất đi.


3. Liếm một lượt rồi mới ăn

Phần lớn mọi người có thói quen này, liếm chặn các đầu để kem khỏi bị chảy, rơi xuống. Những người này thuộc nhóm lạc quan, vui vẻ, sống tình cảm, thích chăm sóc đối phương, luôn sống hết lòng trong cuộc sống lẫn trong chuyện tình cảm. Nhược điểm của họ thường là luôn đi theo lối mòn, luôn ở trong vùng an toàn của mình, ngại thay đổi. Việc này đôi khi khiến cuộc sống và chuyện tình yêu của họ ít có gia vị đặc sắc.4. Ăn kiểu lốc xoáy

Khi ăn kem, những người này thường ăn kiểu lốc xoáy, tức là ăn vòng quanh và khoanh từ ngoài vào tâm giống như ăn cháo. Họ là người rất tích cực và năng động, không ngại di chuyển. Trong chuyện tình yêu, bạn không ngại bộc lộ việc mình dành tình cảm cho đối phương thế nào. Với bạn, đã yêu là phải nói, phải thể hiện, không được giữ trong lòng.

Tag : giai-tri

Bình Luận

0 "Ăn kem thể hiện tính cách "

Back To Top