Xuống phố, mặc gì cùng giày vải thời trang.
Với ưu điểm thoải mái, tiện lợi cùng nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng, giày vải được xếp vào những loại giày thời trang nữ giá rẻ được nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay. Trong hè này, những bộ trang phục có thể kết hợp cùng giày vải vừa tạo cho bạn một phong cách riêng vừa phù hợp với túi tiền của giới trẻ..

Giày vải – short cạp cao

Sự kết hợp của bộ đôi giày + short cạp cao là một bộ đôi không bao giờ lỗi. Sự năng động của short kết hợp cùng nét cá tính của đôi giày vải mang đến cho bạn một phong cách thật “xì tin” mà không phải món đồ nào cũng có thể làm được. Đây cũng là một cặp đôi luôn mang đến cho bạn thoải mái, tự tin khi diện xuống phố. Những cô nàng yêu thích phong cách sexy cũng có thể kết hợp giày vải cùng với quần short 5cm sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.


Giày vải – skinny

Skinny là một item dễ tính trong việc mix trang phục nên khi đi chung với giày vải sẽ là một set đồ hợp nhãn. Với đặc điểm bó sát vào người, skinny giúp tôn lên chiều cao khiêm tốn cho các cô nàng chân ngắn. Những cô nàng có đôi chân thô kệch, hoa gấm thì đây là một lựa chọn tuyệt vời vừa tôn dáng, vừa che khuyết điểm.


Giày vải – chân váy ngắn

Với những cô nàng thích váy, thích theo đuổi phong cách nhẹ nhàng. Những đôi giày vải khỏe khoắn sẽ là sự kết hợp mới lạ. Một chân váy ngắn mix chiếc áo thun đơn giản cùng đôi giày vải sẽ cho ra ngay một set đồ theo phong cách đơn giản nhưng lạ mắt hơn. Ưu điểm của set đồ này phù hợp cho những cô nàng chân ngắn tôn lên vóc dáng của mình, nổi bật hơn khi xuống phố
Bên cạnh đó, những kiểu quần baggy, quần ngố coluttes hay những chiếc quần jean thụng bụi bặm kết hợp cùng giày vải tạo sẽ nên một phong cách ấn tượng, giúp bạn làm mới phong cách của chính mình.

Oánh seven

Bình Luận

1 "Xuống phố, mặc gì cùng giày vải thời trang."

Back To Top