Tướng người đàn ông kỷ, nhỏ mọn

Dù là đàn ông hay phụ nữ thì cũng có những đặc điểm giúp bạn nhận diện ra họ có phải là người ích kỉ hay không? Dưới đây là vài điểm tướng mạo giúp bạn nhận diện những người này.

Trên thế giới có hàng ngàn, hàng vạn người, chuyện gì cũng có thể xảy ra. Có những người đàn ông tốt vô cùng nhưng đồng thời cũng có những người đàn ông vũ phu đánh phụ nữ, lăng nhăng, nhỏ mọn, tính toán. Một người đàn ông mà tính tình nhỏ mọn, ích kỉ liệu có đáng để cho chúng ta gửi gắm cả đời không?


Đừng chỉ nhìn vào vẻ bề ngoài , cũng đừng coi đàn ông là cả thế giới cả mình. Bạn cần xem xét kĩ những đặc điểm tính cách của người đàn ông mà mình muốn lấy làm chồng.1. Nam giới có cằm quá nhọn

Nam giới cằm dưới nhọn và không có thịt, là người nghiêm khắc với bản thân , coi trọng hư vinh không chỉ nhỏ mọn mà còn thích những thứ quá ồn ào. Ở cạnh những người này sẽ vô cùng mệt mỏi. Họ nhỏ mọn đến mức bạn thấy phản cảm với họ. Khi đi cùng người này ra ngoài, bạn nên chuẩn bị tiền để trả cho bữa đó đi là vừa vì nhất định người đó sẽ nói rằng mình không mang tiền, bạn cứ trả trước đi lần sau họ sẽ mời bạn, nhưng thực sự sẽ chẳng có lần sau nào hết.2. Da mặt cau có nhăn nhó
Nam giới có tướng này khiến người đối diện cảm thấy rằng ai đối diện cũng như đang thiếu nợ họ tiền. Mới nhìn đã thấy được đây là kiểu người bủn xỉn , da mặt quá mỏng, sắc mặt xám xịt, lòng dạ hẹp hòi, thích tính toán với người khác, không có chút galang nào. Bất luận là có tiền hay không thì người này vẫn luôn “ đóng cửa đi ăn mày” một đồng cũng không chịu bỏ ra.


3. Nam giới mắt to mắt nhỏ


Người này tử tế, hào hoa, đầu óc lanh lợi thế nhưng khi gặp gỡ loại người đàn ông này bạn sẽ luôn cảm thấy rằng anh ta luôn chọn những khoảng thời gian ngắn. Không bao giờ lựa chọn vào giờ ăn trưa hoặc ăn tối vì như vậy sẽ không phải mời bạn ăn cơm, họ tính toán vơi bạn từng chút một khiến bạn phát hoảng lên.


4. Đàn ông mũi tẹt


Người đàn ông này nhìn thì có vẻ thành thực, trung hậu nhưng thực ra sự tính toán của anh ta lại chẳng hiện ra mặt. Lúc nào cũng giả khờ, bình thường lúc nào cũng tiếc tiền. Cùng người đàn ông này bạn sẽ hiểu được rằng, để anh ta bỏ ra một đồng còn khó hơn lên trời. Bạn sẽ hiểu được rằng với họ thì thể diện chẳng đáng một xu.5. Đàn ông miệng nhỏ


Người đàn ông miệng nhỏ, mồm mép thích cùng người khác tranh luận đến chết vẫn không đổi tính cách. Nói trắng thành đen thay đổi sự thật, tâm địa hẹp hòi, tính tình nhỏ mọn. Bạn nghĩ xem nếu cùng người đàn ông như vậy kết hôn thì cuộc sống sẽ được hưởng phúc.

Sưu tầm
Tag : giai-tri

Bình Luận

0 "Tướng người đàn ông kỷ, nhỏ mọn"

Back To Top