Tạm biệt seo thâm với 3 cách đơn giản cùng chanh


Chanh có chứa chất kháng khuẩn giúp tẩy tế bào chết, làm da sáng và các đặc tính làm se đầu mụn. Chúng cùng rất giàu chất dinh dưỡng quan trọng như vitamin C và axit citric. Tất cả những lợi ích đó giúp cho chanh có tác dụng siêu hiệu quả trong việc chữa trị mụn và loại bỏ những vết sẹo mà nó gây ra. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng chanh một cách hiệu quả trong việc chữa trị mụn.


Làm thế nào để sử dụng chanh với sẹo mụn?

Chỉ cần làm theo đúng hướng dẫn một trong những cách sau đây, bạn sẽ không còn ngại gì về sẹo thâm sau khi mụn nữa.

Nước chanh và sữa chua

Cả chanh và sữa chua rất điều kỳ diệu cho làn da của bạn, chúng có thể giúp bạn thoát khỏi những vết sẹo mụn xấu xí. Tất cả bạn cần làm là:

Trộn nước cốt chanh và sữa chua trong một cái bát. Sau khi nó được trộn đều, lấy một miếng bông sạch và nhúng nó vào hỗn hợp. Vắt bớt phần nước và thoa đều nó trên khuôn mặt của bạn, tập trung vào những phần bị ảnh hưởng bởi mụn trứng cá.
Để trong vòng 20 đến 30 phút cho làn da của bạn để hấp thụ hết chất dinh dưỡng. Sau đó rửa sạch với nước lạnh và lau khô da bằng khăn mềm. Lặp lại điều này mỗi ngày để điều trị mụn trứng cá và loại bỏ những vết sẹo.

Nước chanh giúp trong việc chữa trị mụn và làm sáng da trong khi sữa chua có tác dụng làm dịu da của bạn, đặc biệt là ở những khu vực bị viêm.


 Nước chanh, nước hoa hồng, nước ép dưa chuột 

Đây là một cách điều trị mụn trứng cá rất tốt cho da của bạn. Bạn không chỉ loại bỏ những vết sẹo, mà còn giúp da tươi sáng, rạng rỡ hơn. Tất cả bạn cần làm là:

Trộn nước chanh, nước hoa hồng và nước ép dưa chuột theo tỉ lệ 1:1:1 vào một cái bát. Thoa đều hỗn hợp tự nhiên trên khuôn mặt của bạn, tập trung vào các vùng bị mụn trứng cá. Để lại nó trong vòng 10 đến 15 phút. Rửa sạch với nước lạnh và lau khô. Lặp lại việc này mỗi ngày để thoát khỏi sẹo mụn một cách nhanh chóng.Nước chanh làm sáng làn da của bạn, đặc biệt là những vùng có sẹo, trong khi nước ép dưa chuột giúp làm dịu da tránh khô rát, mẩn đỏ. Nước hoa hồng đảm bảo rằng da của bạn không nhận bị khô và làm cho da mềm mại và rạng rỡ.

Nước chanh và lòng trắng trứng


Nước chanh và lòng trắng trứng có tác dụng tuyệt vời trên làn da bị ảnh hưởng bởi mụn trứng cá. Chúng giúp giảm tấy đỏ và loại bỏ những vết sẹo hiệu quả. Để sử dụng loại “thuốc” hiệu quả này, tất cả các bạn cần làm là:

Lấy một lượng bằng nhau của nước chanh và lòng trắng trứng vào một cái bát sau đó đánh bông cho đến khi thấy bọt xuất hiện. Thoa hỗn hợp này vào những vùng có vết sẹo mụn trứng cá và để nó qua đêm. Rửa sạch vào sáng hôm sau và nhẹ nhàng lau khô.


Lặp lại điều trị này thường xuyên để xóa sẹo do mụn gây ra, và giúp được tươi sáng, mịn màng. Mặt nạ này là một cách tuyệt vời để có thể thoát khỏi những vết sẹo mụn và làm sáng da của bạn.

Có nhiều cách khác để sử dụng nước chanh để loại bỏ vết sẹo mụn trứng cá. Bạn có thể kết hợp nó với các loại thảo mộc như bạc hà hoặc húng quế cũng như mật ong. Hãy quên đi tất cả những sản phẩm được quảng cáo. Thay vào đó, chọn một phương pháp tự nhiên, rẻ tiền lại vô cùng hiệu quả.

Sưu tầm
Tag : meo-vat

Bình Luận

0 "Tạm biệt seo thâm với 3 cách đơn giản cùng chanh"

Back To Top