Biến tấu phong cách với giày lười


Giày lười nam đã xuất hiện từ rất lâu, theo thời gian, giày lười được cải tiến với nhiều kiểu dáng bắt mắt và thu hút sự chú ý của các tín đồ thời trang. Hãy cùng biến tấu phong cách với giày để tự tin hơn khi xuống phố nhé !
Trang phục xuống phố đơn giản nhất chỉ có thể là quần short – áo thun. Giày lười được thiết kế đơn giản cả về kiểu dáng lẫn màu sắc nên những gì đi kèm với chúng cũng phải thật sự đơn giản thì trang phục của bạn mới hài hòa. Sự kết hợp của set đồ với giày lười là sự lựa chọn thông minh của các chàng trai khi xuống phố hay pic nic, dã ngoại.

Bên cạnh đó, bạn có thể biến tấu phong cách với quần jean. Những chiếc quần jean hầu như phù hợp với các kiểu dáng giày. Tuy vậy, khi mix đồ, bạn nên lựa chọn quần jean có cùng tông màu với đôi giày để không tạo sự khác biệt quá xa giữa các tông màu. Như vậy, set đồ và những phụ kiện đi kèm trông sẽ hài hòa và hợp nhãn hơn.

Giày lười không quá kén chọn trang phục như bạn nghĩ. Nếu như bạn là một chàng trai công sở thì một chiếc quần kaki + áo sơ mi cùng đôi giày lười thì ngay lập tức bạn sẽ trở thành một quý ông lịch lãm chốn công sở. Quả thực không cần phải suy nghĩ, đắng đo trong việc lựa chọn trang phục kết hợp với giày lười phải không nào !

Ngay cả trong những buổi tiệc, giày lười cũng phát huy tối đa sự lịch lãm và sang trọng của mình. Gợi ý cho bạn là hãy chọn một bộ vest cùng tông màu với giày lười và áo sơ mi. Chắc chắn bạn sẽ trở thành một quý ông lịch lãm, nổi bật giữa buổi tiệc ấy cho mà xem.
Với thiết kế đơn giản, lịch lãm không kém phần cá tính, những đôi giày lười nam cá tính phù hợp với hầu hết các dịp như đi làm, đi chơi, đi tiệc. Hãy thể hiện gu thẩm mĩ tinh tế của mình cùng với giày lười nhé !
Hiền NguyễnBình Luận

0 "Biến tấu phong cách với giày lười"

Back To Top