DẠO PHỐ VỚI GIÀY VẢI NỮ


Với chất liệu êm nhẹ, tạo cảm giác thoải mái cho đôi chân giúp bạn gái tự do vận động, giày vải nữ là người bạn lý tưởng để bạn diện xuống phố.
Kết hợp giày vải với những trang phục dưới đây sẽ giúp bạn tự tin dạo phố hơn.
Kết hợp giày vải – quần short
Phong cách này phù hợp với cả nam và nữ, sự kết hợp này giúp bạn trở nên năng động và trẻ trung hơn khi xuống phố. Bạn sẽ thu hút mọi ánh nhìn từ người xung quanh.
Kết hợp giày vải – jean, skinny
Quần jean skinny với đặc điểm ôm sát, giúp khoe đôi thon và tạo cảm giác chân dài hơn, giúp tôn lên nét nữ tính. Với tiết trời mát mẻ hay nóng bức, quần jean skinny đều tạo cảm giác dễ chịu bởi chất liệu co giãn, mềm mại của vải. Sự kết hợp này rất được phái đẹp ưa chuộng khi đi học, đi làm hay xuống phố cùng bạn bè.

Kết hợp giày vải – quần boyfriend
Với đặc trưng ống rộng, cạp cao, xắn gấu và thường được xé mài khá phủi bụi, đây là kiểu quần khỏe khoắn rất thích hợp để những cô nàng năng động mặc đi chơi, du lịch. Nhưng bạn nên lưu ý, quần boyfriend – giày vải phù hợp nhất với vóc dáng siêu mẫu, những cô nàng chân ngắn không nên chọn loại trang phục này.
Kết hợp giày vải – chân váy ngắn
Đây là sự lựa chọn khá thông minh, sự kết hợp vừa toát lên vẻ trẻ trung, năng động vừa giúp bạn gái thoải mái khi dạo phố.
Chúc bạn dạo phố với trang phục lý tưởng !

Hiền Nguyễn

Bình Luận

0 "DẠO PHỐ VỚI GIÀY VẢI NỮ"

Back To Top