Dạo phố cùng giày vải nữ giá rẻ

Giới trẻ trong độ tuổi teen hay một phần dân công sở đi làm cũng rất ưa chuộn giày vải. Hiện nay thị trường giày vải giá rẻ, tốt nhiều mẫu cho các bạn ấy lựa chọn phù hợp với mình.

Style make up với các bộ trang phục teen rất dễ dàng và đẹp mắt. Trong các trag phục mùa hè thì giày vải nữ rất hợp cho các bạn gái, ngay cả các bạn trai cũng vậy, nhưng sự lựa chọn cửa giày vải nữ thì đa dạng hơn và nhiều mẫu mã hơn giày vải nam

Giày vải – quần baggy
Thời thượng, cá tính với chiếc áo len có vạt xáo mặc cùng với chiếc quần baggy. Với các cô nàng ưa thích phong cách ấn tượng cùng với việc dễ ứng dụng, kết hợp thì đây là một sự chọn lựa thông minh để bạn làm thay đổi phong cách.
Giày vải - quần ngố coluttes
Phong cách thời trang thể thao xuống phố khi bạn mặc chiếc quần ngố coluttes, áo nỉ và đi thêm đôi giày thể thao. Với cách kết hợp đó, dù bạn trai diện vẫn đều hợp cả.

Giày vải – chân váy ngắn
Giày vải vốn khỏe khoắn nên đối với những bạn gái nào yêu thích sự nhẹ nhàng thì cũng đừng lo. Chỉ với một chân váy ngắn mix với chiếc áo thun đơn giản sẽ cho ra ngay một set đồ “bánh bèo” như ý muốn. Hơn nữa, set đồ này rất thích hợp cho những cô nàng chân ngắn tôn lên vóc dáng của mình, nổi bật hơn khi xuống phố.
Giày vải – short cạp cao
Đây là một sự kết hợp hoàn hảo cho bạn giá xuống phố tự tin. Với sự trẻ trung năng động vốn có của đôi giày vải và sự cá tính của chiếc quần short cạp cao sẽ mang đến cho bạn một phong cách thật “xì tin” mà không phải món đồ nào cũng có thể làm được. Ngoài ra, đây cũng là một cặp đôi luôn mang đến cho bạn thoải mái khi diện xuống phố.

>> giày vải

Giày vải – skinny
Skinny là một item dễ tính trong việc mix trang phục nên khi đi chung với giày vải sẽ là một set đồ hợp nhãn. Với đặc điểm bó sát vào người, skinny giúp tôn lên chiều cao khiêm tốn cho các cô nàng chân ngắn. Đặc biệt, trong những ngày hè nắng nóng thì chiếc quần skinny là vị cứu tinh cho đôi chân của bạn.

Hãy tự tin xuống phố nhé các bạn gái
Nguồn:  http://elara.vn/blog/31_tu-tin-xuong-pho-cung-giay-nu-gia-re.html 


Bình Luận

0 "Dạo phố cùng giày vải nữ giá rẻ"

Back To Top